Kinh doanh hiệu quả với Tripadvisor

THÔNG TIN TRUNG TÂM

Trung tâm đào tạo Zone Media Education

Zone Media là công ty công nghệ hàng đầu Đà Nẵng , đi tiên phong trong việc sản xuất phần mềm, thiết kế web và các giải pháp công nghệ đỉnh cao phục vụ cho một lượng lớn khách hàng trên toàn quốc.

Zone Media đã gắn bó và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nhiều năm qua, cung cấp các sản phẩm website độc đáo, tươi tắn, sáng tạo và mang đầy tính nghệ thuật dành riêng cho từng yêu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN KHÓA ĐÀO TẠO

Tên khóa học: Tripadvisor

BẠN ĐANG KINH DOANH DỊCH VỤ, DU LỊCH, KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG, LỮ HÀNH, CỬA HÀNG, THỜI TRANG …

Làm mọi cách mà kinh doanh vẫn chưa hiệu quả?

Khách hàng chưa biết đến doanh nghiệp bạn?

Tình hình kinh doanh ế ẩm trong thời gian dài?

Bạn muốn mở rộng thị trường và khách hàng nước ngoài?

Bạn là chủ nhà hàng, khách sạn, lữ hành, cửa hàng muốn tăng doanh thu?

Bạn là quản lý nhà hàng, khách sạn, lữ hành, cửa hàng, thời trang... muốn kinh doanh hiệu quả?

Bạn đang là chuyên viên kinh doanh ngành du lịch, dịch vụ, khách sạn, nhà hàng, lữ hành… muốn đạt doanh số cao?

Hãy tham gia ngay khóa học "Thành công nhanh chóng với Tripadvisor"  tại Zone Media Education với giá cả và chất lượng tốt nhất chưa từng có.

THÔNG TIN GIẢNG DẠY

1. Nội dung khóa học

Kiến thực bạn nhận được sau khóa học TripAdvisor với Zone Media Education

o   Thành thạo các kỹ năng sử dụng và tối ưu hóa cách thức sử dụng trang web Tripadvisor (www.tripadvisor.com).

o   Cách đăng ký tài khoản Bussiness cho các đơn vị lữ hành, du lịch, khách sạn của bạn.

o   Sử dụng thông minh và khai thác tốt nhất những tiện ích của TripAdvisor vào trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

o   Cách để xây dựng, quản trị, phát triển và củng cố định vị thương hiệu uy tín của doanh nghiệp trên cộng đồng du lịch thế giới này.

o   Cách quản trị thành thạo hệ thống tài khoản Tripadvisor công ty.

o   Quản trị hệ thống review của khách hàng, gỡ bỏ những review xấu đảm bảo luôn có những Review đảm bảo cho uy tín công ty.

o   Xác định nguyên nhân và cách thức xử lý trong trường hợp bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu, hoặc có người muốn chiếm quyền quản trị tài khoản của bạn.

o   Chia sẻ cách thức tối đa hoá giá trị khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty các bạn.

o   Có thể tự mình triển khai nâng cao thứ hạng của doanh nghiệp trên tripadvisor.com mang lại lượng khách quốc tế lớn cho doanh nghiệp của bạn

2. Thời gian tổ chức

Tổ chức khai giảng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

‐          ĐẶC BIỆT : Tham gia khóa học bạn sẽ được tặng kèm khóa học SEO, Marketing online GIÚP KINH DOANH HIỆU QUẢ LẠI CÀNG HIỆU QUẢ hơn bao giờ hết

KHÓA HỌC 2 TRONG 1 - GIÁ chỉ bằng 1 khóa học TRIPADVISOR

ĐÀO TẠO theo hướng DẠY KÈM, vừa có giảng viên, vừa có trợ giảng, giúp bạn hiểu nhanh và kỹ hơn bao giờ hết, hướng dẫn TẬN TÌNH, cầm tay CHỈ VIỆC

VÌ SAO NÊN CHỌN Zone Media Education

1. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trợ giảng 24/7
2. Chứng chỉ thực hành có giá trị thực tế trên toàn quốc
3. Cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu do cộng đồng Zomer tổ chức.
4. Cơ hội kiếm tiền thực tế
5. Chính sách học lại miễn phí
6. Đảm bảo chất lượng lớp học đạt chuẩn và thỏa sức sáng tạo cho học viên

1. Lịch khai giảng: 18,19/10/2014 và 25,26/10/2014

Lớp

Học Phí

Thời lượng

Kinh doanh hiệu quả với Tripadvisor

2 triệu

2 ngày

2. Chính sách ưu đãi:

o Học sinh, sinh viên được ưu đãi 100.000 VNĐ

o Đăng kí trước 5 ngày được ưu đãi 100.000 VNĐ

o Đăng kí trước 10 ngày được ưu đãi 200.000 VNĐ

o Đăng kí theo nhóm 3 người ưu đãi 100.000 VNĐ

o Đăng kí theo nhóm 5 người ưu đãi 200.000 VNĐ

Học viên có quyền sử dụng đồng thời các trường hợp ưu đãi từ Trung tâm.

Hãy đăng kí ngay! Giá chỉ từ 1.500.000 VNĐ