Khóa học Quản trị mạng

THÔNG TIN TRUNG TÂM

Trung tâm đào tạo Zone Media Education

Zone Media là công ty công nghệ hàng đầu Đà Nẵng, đi tiên phong trong việc sản xuất phần mềm, thiết kế web và các giải pháp công nghệ đỉnh cao phục vụ cho một lượng lớn khách hàng trên toàn quốc.

Zone Media đã gắn bó và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nhiều năm qua, cung cấp các sản phẩm website độc đáo, tươi tắn, sáng tạo và mang đầy tính nghệ thuật dành riêng cho từng yêu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN KHÓA ĐÀO TẠO

Nhằm hỗ trợ nhu cầu học chuyên sâu của nhiều đối tượng để thi lấy các chứng chỉ Cisco phục vụ cho công việc và cuộc sống,  Zone media Education đã mở các lớp đào tạo về luyện thi lấy chứng chỉ CCNA, CCNP; bảo mật mạng “Hacker mũ trắng”; lắp ráp và cài đặt mạng. Sauk hi kết thúc khóa học, học viên sẽ thành thạo quản trị mạng; luyện thi đạt chứng chỉ CCNA, CCNP; lắp ráp, cài đặt và cấu hình mạng cho các doanh nghiệp, phòng máy và có khả năng thực tế làm việc cho công ty lớn.

THÔNG TIN GIẢNG DẠY

1. Nội dung khóa học

o   Luyện thi CCNA, CCNP

o   Bảo mật mạng “ Hacker mũ trắng” gồm 22 module chuyên về những kỹ năng thực hành xâm nhập hệ thống mạng như: nghe lén, dò quét hệ thống, tấn công từ chối dịch vụ, tấn công máy chủ web, trộm mật khẩu, tấn công bằng tạo Virus, tấn công bằng SQL Injection , tấn công mạng không dây...

o   Lắp ráp và cài đặt cấu hình mạng

2. Điều kiện tham gia: có kiến thức về internet và đam mê công nghệ thông tin.

3. Giảng viên giảng dạy:

Giảng viên Phan Phú Cường, đã tốt nghiệp Thạc sỹ khoa học máy tính tại Đại học Đà Nẵng, hoàn tất các chứng chỉ về công nghệ thông tin: CCNA, CCNP .

Hiện nay đang làm việc tại phòng Ứng dụng và Phát triển Công nghệ tại Trung tâm điện toán truyền số liệu khu vực III – VDC3, tham gia cộng tác hỗ trợ đào tạo network tại Trung tâm VDC Training.

Là Chuyên viên mạng thường trực trong dự án wifi Hội An, có kinh nghiệm trong vận hành hệ thống mạng Core VNN về hệ thống Radius, Ldap, DNS. 2 , tham gia xây dựng giải pháp  mạng cho nhiều doanh nghiệp.

VÌ SAO NÊN CHỌN Zone Media Education

1. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trợ giảng 24/7

2. Chứng chỉ thực hành có giá trị thực tế trên toàn quốc
3. Cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu do cộng đồng Zomer tổ chức.
4. Cơ hội kiếm tiền thực tế
5. Chính sách học lại miễn phí
6. Đảm bảo chất lượng lớp học đạt chuẩn và thỏa sức sáng tạo cho học viên

1. Lịch khai giảng

Lớp

Học Phí

Thời lượng

Luyện thi CCNA, CCNP

4 triệu

3 Tháng

Bảo mật mạng “ Hacker mũ trắng”

4 triêu

2 Tháng

Lắp ráp và cài đặt cấu hình mạng

4 triệu

2 Tháng

2. Chính sách hỗ trợ:

o Học sinh, sinh viên được ưu đãi 200.000 VNĐ

o Đăng kí trước 5 ngày được ưu đãi 200.000 VNĐ

o Đăng kí trước 10 ngày được ưu đãi 400.000 VNĐ

o Đăng kí theo nhóm 3 người ưu đãi 200.000 VNĐ

o Đăng kí theo nhóm 5 người ưu đãi 400.000 VNĐ

Học viên có quyền sử dụng đồng thời các trường hợp ưu đãi từ Trung tâm.

Hãy tham gia ngay! Chỉ từ 3.000.000 VNĐ