Khóa học lập trình Android

THÔNG TIN TRUNG TÂM

Trung tâm đào tạo Zone Media Education

Zone Media là công ty công nghệ hàng đầu Đà Nẵng, đi tiên phong trong việc sản xuất phần mềmthiết kế web và các giải pháp công nghệ đỉnh cao phục vụ cho một lượng lớn khách hàng trên toàn quốc.

Zone Media đã gắn bó và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nhiều năm qua, cung cấp các sản phẩm website độc đáo, tươi tắn, sáng tạo và mang đầy tính nghệ thuật dành riêng cho từng yêu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN KHÓA ĐÀO TẠO

Lập trình Android đang dần khẳng định vị thế và trở thành xu hướng phát triển của các hãng điện thoại di động bởi sự mới mẻ, dễ tương tác và lập trình. Nhờ có lập trình Androidmà hàng loạt các ứng dụng game, phần mềm… gia tăng nhanh chóng và cũng nhờ đó các kỹ sư phần mềm thường có được mức thu nhập vượt trội hơn so với các lập trình viên cùng cấp khác. Đó là một điểm rất thú vị ở android.

THÔNG TIN GIẢNG DẠY

1. Nội dung khóa học:

+ Lập trình hướng đối tượng với Java

+ Phát triển ứng dụng Android cơ bản

+ Xây dựng giao diện, Xử lý và lưu trữ dữ liệu trong Android

+ Xuất bản và phân phối ứng dụng

2. Điều kiện tham gia: Có kiến thức cơ bản về java

3.Giảng viên giảng dạy: Thầy Dương Minh Kiệt

+ Công tác tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công  nghệ H.T.K - N.I.C. + Hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc phát triển ứng dụng cho web và mobie.

+ Đã từng phát triển hơn 15 ứng dụng android được triển khai lên chợ ứng dụng của google.

+ Sản phẩm ứng dụng thực tế: Baby holiday, My dawaai, VN Mob,Psychology AS Self-Assessment, Romeo To Go, Pretty Cat, Pretty Dog, Creative Photos,PassOnSale…

VÌ SAO NÊN CHỌN Zone Media Education

1. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trợ giảng 24/7

2. Chứng chỉ thực hành có giá trị thực tế trên toàn quốc

3. Cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu do cộng đồng  Zomer tổ chức

4. Cơ hội kiếm tiền thực tế

5. Chính sách học lại miễn phí

6. Đảm bảo chất lượng lớp học đạt chuẩn và thỏa sức sáng tạo cho học viên

1. Lịch khai giảng:      Ngày 08/10/2014

Lớp

Mã Lớp

Học Phí

Thời lượng

Lập trình Java cơ bản

JVA_11

2,5 triệu

Lập trình android

LTA_11

4 triệu

2. Chính sách hỗ trợ:

o Học sinh, sinh viên được ưu đãi 200.000 VNĐ

o Đăng kí trước 5 ngày được ưu đãi 200.000 VNĐ

o Đăng kí trước 10 ngày được ưu đãi 400.000 VNĐ

o Đăng kí theo nhóm 3 người ưu đãi 200.000 VNĐ

o Đăng kí theo nhóm 5 người ưu đãi 400.000 VNĐ

Học viên có quyền sử dụng đồng thời các trường hợp ưu đãi từ Trung tâm.

Tham gia khóa học với giá chỉ từ 3.000.000 VNĐ. Hãy đăng kí ngay!