Đào tạo lớp học Seo Marketing online Đà Nẵng

HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI DẪN ĐẦU TRONG KINH DOANH TRỰC TUYẾN - TĂNG LƯỢNG KHÁCH HÀNG TRUY CẬP, TĂNG DOANH THU TỐI ĐA VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT BẰNG CÁCH ĐẦU TƯ KIẾN THỨC SEO, MARKETING ONLINE NGAY TỪ BÂY GIỜ

Bạn đang là chủ cửa hàng, doanh nghiệp hay đơn giản chỉ là cá nhân kinh doanh?
Hơn 90% người mua hàng tìm kiếm thông tin trên internet, làm cách nào để khách hàng biết đến bạn?
Bạn không hiểu và không biết làm thế nào để đưa Website mình lên top của Google khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm liên quan tới công ty?
Bạn không biết cách kinh doanh trực tiếp thông qua mạng xã hội, diễn đàn, các kênh rao vặt…?
Bạn cũng đã đọc và tham gia khóa học SEO, Marketing Online nhưng dường như không thể nâng cao thứ hạng Website của bạn lên được?

Zone Media Education sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên với khóa học SEO, Marketing Online.
Vừa học, vừa bán hàng ngay tại lớp - Thực hành ngay tại lớp với sản phẩm thực của mình.

Tham gia khóa học cùng Zome bạn nhận được gì?
  • Hiểu rõ bản chất SEO, Marketing Online là gì
  • Biết và hiểu mục đích các công cụ SEO, Marketing Online
  • Thực hành và sử dụng thành thạo các công cụ trên.
  • Ứng dụng các công cụ vào Website công ty.
  • Các cách viết bài Chuẩn SEO
  • Sử dụng và nhân rộng hoạt động kinh doanh hiệu quả trên các mạng xã hội: Facebook, Twitter, Google Plus,...
  • SEO, Marketing Online chính trang Web và đưa Web của bạn lên Top Google
  • Tối ưu các hoạt động quảng cáo có phí: Google AdWord, Facebook Ads

Đối tượng:
  • Chủ doanh nghiệp muốn nâng cao hoạt động và hiệu quả Website công ty trên Internet
  • Các bạn có đam mê về SEO, Marketing Online và muốn tăng thứ hạng Website
  • Nhà kinh doanh muốn tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng

Môi trường học:
  • 01 Giảng viên và 01 trợ giảng hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình học, giúp bạn nắm bắt nhanh
  • Nước uống, trà, cà phê, bánh giữa giờ

HÀNG TRĂM NGƯỜI THAM GIA HỌC VÀ ĐÃ KINH DOANH THÀNH CÔNG

VỪA HỌC VỪA KINH DOANH, BÁN HÀNG NGAY TẠI LỚP

Học phí: 2.000.000 VNĐ
Lớp học tối đa 20 người – Liên hệ đăng ký ngay để giữ chỗ
Học sinh, sinh viên ưu đãi         : 100.000
Đăng ký trước 5 ngày ưu đãi    : 100.000
Đăng ký trước 10 ngày ưu đãi  : 200.000
Nhóm 3 người trở lên ưu đãi    : 100.000
Nhóm 5 người trở lên ưu đãi    : 200.000

CHỈ TỪ 1.500.000 VND BẠN ĐÃ CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC SEO MARKETING ONLINE CHẤT LƯỢNG TẠI ZONE MEDIA EDUCATION

Các bạn sỡ hữu phiếu ưu đãi vẫn được tính trong khóa học

GIẢNG VIÊN VÀ TRỢ GIẢNG HƯỚNG DẪN TẬN TÌNH GIÚP BẠN LÀM ĐƯỢC NGAY SAU KHÓA HỌC

Thời gian học:
LỚP 1:
 Thứ 7, chủ nhật
Sáng 8h đến 11h00 , chiều 14h đến 17h00
LỚP 2:
Tối các ngày trong tuần
Mỗi tối học 1,5 giờ
Bạn có thể đăng ký giờ học phù hợp nhất với bạn

HỌC NHANH LÀM NHANH VỚI KIẾN THỨC CỐT LÕI NHẤT
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng trợ giảng nhiệt tình sẽ hướng dẫn tận tay, giúp học viên nắm bắt và thực hành nhanh chóng.

Đội ngũ giảng viên:
Giàu kinh nghiệm thực tế,  truyền đạt kiến thức chuyên sâu tới từng học viên, giảng viên có hình thức kiểm tra, phân tích và đánh giá tiềm năng từng học viên để có định hướng phát triển bản thân phù hợp. Sau mỗi khóa học mỗi học viên đều đảm bảo tự xây dựng 1 sản phẩm riêng cho mình.
Tham gia cộng đồng  Zomer năng động :
Đội ngũ các thành viên Zomer năng động, nhiệt tình sẽ là những người đồng hành hỗ trợ các học viên trong suốt các khóa học, giải quyết các thắc mắc, trăn trở của học viên. Các học viên cũng có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu do cộng đồng Zomer tổ chức.

Lịch khai giảng:

Địa điểm tổ chức học: